สอบถามการรับวัคชีน

เเม่ๆบ้านไหนท้อง32วีคเเล้วได้รับวัคชีนไฟเฟอร์มาเเล้วลูกไม่ดินบางค่ะขอความรู้หน่อยค่ะรับวัคชีนมาได้2วันเเล้วค่ะลูกไม่ดินมีเเต่สอึกค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจไปหาคุณหมอตรวจดูก็ได้นะคะ จะได้สบายใจขึ้น เดี๋ยวเครียดเปล่าๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะเเต่ตอนนี้น้องดิ้นเเล้วค่ะ❤️

เข็มที่3 ไฟเซอเรียบร้อยคะ ไม่มีผลอะไรไดๆ ลูกก็ดิ้นปกติดีคะ