ปจด

เเม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรเเต่ยังมีประจำเดือนบ้างคะ

9 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกหรือมีประจำเดือนนะคะรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ ถ้ามีเลือดออกผิดปกติแล้วค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม หรือเป็นอย่างอื่น https://th.theasianparent.com/ท้องแต่มีประจำเดือน-ทุกเดือน/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

5y ago

ใช่จ้า. มีน้อยมาก ไม่คิดว่าจะโดนกับตัวเองเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องประจำเดือนมาจนเข้าเดือนที่3แล้วหยุดถึงรู้ว่าท้องค่ะ ถ้ารู้ว่าท้องแล้วมีเลือดออกแบบนี้คงไม่ปลอดภัยนะค่ะ

5y ago

ออค่ะ คุณแม่ อย่ากังวลมากนะค่ะ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาหมอเลยนะค่ะ

เคยได้ยินเคสแบบนี้เหมือนกันค่ะ​ แต่เกิดขึ้นน้อยมาก​ ไม่ค่อยมีใครเป็น

5y ago

ได้ยินตั้งแต่เดกจนโต ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองค่ะ

ของเพื่อนเรา ปจดยังมาปกติจน5เดือน ถึงรู้ว่าท้อง งงมาก555

5y ago

ช่าย555. นี่6เดือน แต่ประจำเดือนมาวันละเเผ่นเอง ใม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองนะ5555

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ​ ไปหาหมอเถอะค่ะ​

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากมดลูกน้ะค้ะแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

มีด้วยหรอค่ะ