นมจืด

เเม่ๆบ้านไหนทานนมเเบบนี้บ้างค้ะ เเล้วมันดีต่อเด็กไหมค่ะ

นมจืด
37 ตอบกลับ

ดื่มได้ทุกชนิดค่ะ ดื่มให้หลากหลาย แต่เลี่ยงดื่มที่มีรสหวานจะดี

ทานค่ะ ตอน5-6เดือนค่ะ ทานให้หลากหลายเลยค่ะ เด้กจะได้ไม่แพ้

ทานค่ะ ปกติไม่เคยชอบ แต่ท้องมาก็กินได้เยอะค่ะ

บ้านนี้ทานเป็นลังค่ะอนามัยแจกโครการฝากครรภ์

กินได้ทุกอย่างค่ะ แต่ควรหลีกเลี่ยงรสหวาน

ทานจ้า สลับกัยแอนมัม นมถั่วเหลืองแบบจืด

ดื่มนมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้ สลับกันนะคะ

ทานได้ทุกนมค่ะ ลองนมเเพะดูบ้างนะค่ะ

บ้านนี้ทานไม่ได้เลยคะทานแล้ววอวกก

ทานได้ค่ะแม่ นมมีประโยชน์ทั้งนั้น