ดื่มนมโค พวกเมจิกได้มั้ยคะ นมจืด

ควรดื่มนมประเพศไหนคะ

4 ตอบกลับ

ดื่มได้ทุกประเภท วนๆ ไปค่ะ ไม่ควรเน้นชนิดใดชนิดหนึ่ง ควรเลือกที่มีน้ำตาลน้อยก็จะดีนะคะ

หมอแนะนำนมจืดพร่องมันเนยค่ะ ข้างกล่องเขียนบอก

เราทานนมจึดทุกยี่ห้อค่ะ ทานเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

ดื่มได้ทุกอย่างค่ะ