นอนไม่หลับ

เเม่ๆบ้านไหนตื่นกลางดึกเเล้วนอนไม่หลับบ้างค่ะ ฉี่บ่อยมากหงุดหงิดไปหมด27+6w

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้พึ่ง15 W ถ้าตื่นมากลางดึก จะหลับยาก ข่มตานอนยังไงก็ไม่หลับจนปวดหัว สุดท้าย มึนหัวจนหลับไปเองค่ะ

ฟังโมสาร์ทค่ะ เคลิ้มๆแล้วค่อยปิด