เครียด

สอบถาทแม่ๆนะคะคือเราเครียดและเสียใจมากๆเมื่อคืนพอตื่นมาลูกดิ้นเบามากแทบไม่รู้สึกและดิ้นน้อยมากและรู้สึกเหมือนปวดถี่อยู่ตลอดแบบนี้จะเป็นไรไหมคะท้องได้27+6w

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอน27 w เหมือนกัน เราร้องไหร้ออกมาเลย แต่ของเราดิ้นน้อยลง นะคะ จากปกติเป็นชุดเลย แต่วันนั้น ลูกดิ้นแบบ เหมือนแค่เอามือปัด เอาขาปัด แล้วหยุด คือไม่เหมือนเดิม โทรไปหาหมอ หมอบอกลูกอาจจะเหนื่อย หลังจากนั้น 1 วัน ลูกก็กลับมาดิ้นปกติ คุณแม่ลองสังเกตนะคะ ว่า เขาดิ้นน้อยลง หรือไม่ดิ้นเลย ถ้าไม่ดิ้นเลย ใน 1 ชม ไปหาหมอเลยค่ะ

พบคุณหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ เผื่ออาการไม่ดีคุณหมอจะได้ช่วยค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะน้องปกติดี แต่คุณแม่ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ