รบกวนเเม่ๆที่รู้ บอกหน่อยนะค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนคลอดลูกมาเเล้วท้องผูกบ้างค่ะ บ้านนี้ผูกจนเวลาถ่ายมีเลือดออก คลอดลูกมาได้ 18 วันเเล้วค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้ท้องไม่ผูกบ้างไหมค่ะ เเม่ๆบ้านไหนพอทราบรบกวนให้คำเเนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันห้ามขาด ในระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว โยเกิร์ต มะละกอ แก้วมังกร ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏