ช่วยเเนะนำทีค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกินยาบำรุงครรภ์เเล้วคลื่นไส้อ้วกออกบ้างคะ ควรหยุดกินหรืออะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกถ้าทานไม่ได้ให้เว้นช่วงทานไปก่อน เพราะยิ่งฝืนทานก็อวกออกมาไม่ได้ประโยชน์อะไรอยู่ดีค่ะแม่ แต่ถ้าเว้นช่วงทานแล้วยังอวก แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

เรากินไม่ได้เหมือนกัน ผะอืดผะอมจะอ๊วกเวลากินยา ต้องบดๆละเอียดใส่ผลไม้หรือนมเปรี้ยว พยายามกินให้ได้ค่ะ

เปลี่ยนจากกินเช้าหลังอาหาร ไปกินตอนหลังอาหารก่อนนอนคะ บ้านนี้ก้เป้นจ้า เลยปรึกษาหมอ

2y ago

ขอบคุณค่า เดี๋ยวลองเปลี่ยนเวลาดู

เปลี่ยนเวลากิน จากเช้าไปก่อนนอน หรือก่อนนอนไปเช้า

2y ago

กลั้นหายใจแล้วกลืนเลยค่ะ อึบๆ สู้ๆค่ะแม่ ถ้าไม่ไหวจริงๆ หาหมอครั้งหน้าบอกหมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ

เรากินก่อนนอน ดีขึ้นเยอะ