ช่วยเเนะนำทีค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกินยาบำรุงครรภ์เเล้วคลื่นไส้อ้วกออกบ้างคะ ควรหยุดกินหรืออะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกถ้าทานไม่ได้ให้เว้นช่วงทานไปก่อน เพราะยิ่งฝืนทานก็อวกออกมาไม่ได้ประโยชน์อะไรอยู่ดีค่ะแม่ แต่ถ้าเว้นช่วงทานแล้วยังอวก แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ