ผมร่วงมากเเม่

เเม่ๆบ้านใหนผมร่วงบ้างคะ บ้านนี้ร่วงตอนลูกได้5เดือน ร่วงหนักมาก เเล้วจะหายไปตอนใหนคะ หรือมีอะไรเเนะนำได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดผมก็ร่วงเยอะมากค่ะ แม่ก็เลยตัดผมสั้นเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็นหลังคลอดน้องได้ 4 เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 8 เดือนกว่าก็ยังร่วงอยู่ค่ะ แต่ร่วงน้อยลงแล้วค่ะ