อวดลูกน้อย💓🌷

เเม่ๆบ้านอื่นได้กี่เดือนกันเเล้วคะบ้านนี้1เดือนเเล้วคะ💓 น้ำหนักเเรกเกิดบ้านนี้2930 #คลอดธรรมชาติคร้า #ลูกสาวคนแรก #น้องณัชชา

อวดลูกน้อย💓🌷
64 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อน้องอันอัน 1เดือน12วันเเล้วค่ะ นน.เเรกคลอด3300กรัมค่ะ ☺️☺️ #ทีมลูกสาว #ทีมลูกคนเเรก