อวดลูกน้อย💓🌷

เเม่ๆบ้านอื่นได้กี่เดือนกันเเล้วคะบ้านนี้1เดือนเเล้วคะ💓 น้ำหนักเเรกเกิดบ้านนี้2930 #คลอดธรรมชาติคร้า #ลูกสาวคนแรก #น้องณัชชา

อวดลูกน้อย💓🌷
64 ตอบกลับ

3เดือน16วัน วัยรุ่นขวดนม คุณแม่สายปั๊ม 😄😄

บ้านนี้2เดือน12วันแล้วค่า กินเก่งมาก7โลแล้ว😆

น้องข้าวปั้น 20 วันแล้วจ้า คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้3เดือน14วันจ้า น้องมีนา ลูกสาวค่า

2y ago

ตอน2เดือนครึ่งไปชั่งน้องหนัก6โลจ้า ตอนนี้4เดือนยังไม่ได้ไปชั่งเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนๆจ้า

บ้านนี้2เดือน14วันค่ะ ตอนผ่านคลอดน้ำหนัก2950g.

บ้านนี้2เดือนแล้วค่ะ แรกเกิด2970 ลูกสาวค่ะ

ตอนนี้1เดือนกับ20วันค่ะ น้ำหนักเเรกเกิด3030

บ้านนี้2เดือน14วันค่ะ น้องคิริน ลูกชายค่ะ

น้องลาเต้ค่ะ 2 เดือน 20 วันแล้วค่า 🐷

น้องพร้อมเพย์14วัน น้ำหนัก​แรกเกิด2810ค้าบ