21+3

เเม่ๆท้องเเรกลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะบ้านนึ้21+3เเล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้22วีคค่ะแม่

5y ago

น่าจะ22วีค+3วันค่ะจะรู้สึกนิดหน่อยเหมือนท้องตุบๆ พอ24สัปดาห์ไปแล้วบันเทิงเลยค่ะแม่ชัดเจนมากทั้งมือเท้าศอก บ้านนี้ผนังหน้าท้องหนาค่ะเลยรู้สึกช้า เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะแม่