ท้องเเตกลาย

เเม่ๆท้องเริ่มเเตกกันกี่เดือนค่ะ มาเเต่ตอน8เดือนครีมอะรัยก้อเอาไม่ยุ้....เเตกเยอะมากหลังคลอดจะหายไหมค่ะท้องเเรก

1 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ เพราะผิวหนังมันแยกออกจากกันทำให้เป็นรอยแตก แต่ถ้าทำเลเซอร์หายแน่นอนค่ะ หรือหาครีมที่ทำให้มันจางลงก็ได้ค่ะ