ท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ

เเม่ๆท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ? ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ยยย บ้านนี้ท้้องได้สี่เดือนเเล้วค่า ได้น้องผู้ชาย ^^

ท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ
128 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือน ได้ลูกสาวจ้า

5y ago

ดีจังเลยค่าา ขอให้เเข็งเเรงๆนะคะ

7เดือนแล้ว ลูกชายค่ะ 😆

7เดือนแล้วจ้าาได้ผู้ชาย🥰

5 เดือนค่าา น้องผู้ชายจ้าแม่

บ้านนี้6เดือนค่ะ ได้ ผช.👶

5y ago

เด็กผู้ชายเหมือนกันเลยย ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่า ^^

บ้านนี6เดือนก่าวคะผุ้หญิง

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ ^^

31+6 วีค ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้9เดือนแล้วค้ะได้ชาย

5y ago

ใกล้คลอดเเล้วว 🥰😍

4 เดือนค่ะ ได้น้องผู้ชาย

18สัปดาห์​ ได้ผู้หญิงคะ

5y ago

ดีใจด้วยค่าา