เด็กผู้ชาย ออกมาแล้วแจ้งให้หมอขลิปได้เลยมั้ยคะ

อยากขอความรู้และประสบการณ์คุณแม่ค่ะ พอดีหนูใกล้คลอดแล้วค่ะ ได้น้องผู้ชาย เลยอยากให้หมอช่วยขลิปน้องให้เลย ไม่รู้ว่าเขาทำกันมั้ยคะ แล้วถ้าหมอทำให้ มีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ขอบคุณมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามหลักศาสนาหมอไม่ทำให้ค่ะ แต่หากเพราะความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับน้องหมอจะทำค่ะ ลองถามคุณหมออีกครั้งก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ