รับบริจากของใช้เสื้อผ้าของเด็กแรกเกิด

ใครไม่ใช้แล้วส่งให้หนูได้นะคะ ได้น้องผู้ชาย ตอนนี้กำลังเซฟเงินไว้คลอด ค่าใช้จ่ายเยอะมากๆ ขอรับนะคะ ส่วนที่อยู่จะส่งให้ในไลน์นะคะ ขอบคุณนะคะ🥺🙏

1 ตอบกลับ

นี้ช่องทางการติดต่อหนูค่ะ 🙏🙏