ท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ

เเม่ๆท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ? ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ยยย บ้านนี้ท้้องได้สี่เดือนเเล้วค่า ได้น้องผู้ชาย ^^

ท้องกี่เดือนกันเเล้วคะ
128 ตอบกลับ

4เดือนค้ายังไม่รู้เพศเลยย

27w ค่าคลอดธันวาคมนี้ ได้ ผช.

4เดือนเหมือนกันเลยค่าา

บ้านนี้​ 38w+2d ได้ผู้ชายค่ะ​

คุณแม่หุ่นสวยจังค่ะ😍

7เดือนกว่าค่ะ ได้ผู้หญิง

ท้องแรกหรือท้องสองคะ

รอลุ้นเดือนตุลาคมค่ะ

5y ago

ขอให้ได้ดังสมใจหวังนะคะ 🥰

4เดือนค่ะ ได้เด็ก ผช.ค่ะ

5y ago

เหมือนกันนะคะ😊🥰

7เดือน ได้ผู้หญิงจ้า