สอบถามเเม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

เเม่ๆท่านไหนเคยมีเลือดออกก่อนกำหนดบ้างไหมคะ ทางนี้มีเลือดออกตอน29W เเม่มีภาวะซีด หมอให้ยาระงับการคลอดเเล้ว เเต่สุดท้ายก็คลอดอยู่ดี น้องน้ำหนักเเค่1290 กังวลมากเลยค่ะ

สอบถามเเม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

คลายกังวัลก่อนนะคะแม่ แม่ของเราคลอดลูกตอน7เดือนค่ะน้องออกมาตัวเหลืองมากพอกลับมาถึงบ้านก็ยังเหลืองอยู่น้องกินนมแล้วอ้วกแตกตลอดเลยสรุปพาไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าตัวเหลืองมากลำไส้กลืนกันต้องผ่าตัดวางยาสลบทั้งที่อายุแค่5วันแต่น้องกลับรอดปาฎิหารตอนนี้อายุ8ขวบแล้วค่าแม่สู้ๆนะสมัยนี้หมอเก่งมาก ปล.อยู่ในตู้อบใส่สายเยอะมาก

10mo ago

น้องคือติดเชื้อในกระแสเลือดด้วยนะโอกาสรอดแค่40%แต่ก็ยังรอดมาได้ของเจ้าของโพสต์ไม่ต้องกังวลเลยนะคะสู้ๆค่ั

ออกมากินนมแม่ โตแข็งแรงได้เหมือนกันค่ะแต่ต้องให้เวลาน้องหน่อยคุณแม่พยายามกระตุ้นนมนะคะ เพื่อให้น้องได้กินนมแม่เพราะจะช่วยให้น้องมีภูมิต้านทานค่ะเพราะคลอดก่อนกำหนด

11mo ago

ประสบการณ์ จากคนในครอบครัว ตอนเกิดตัวเล็กมากจนหมอว่าไม่รอดแม่เลยขอเอาน้องกลับบ้านมากินนมแม่ น้องก็โตนะคะ ทุกวันนี้อายุ20กว่า สูงปรกติค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

คุณแม่สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้

ให้น้องทานนมแม่ค่ะ สู้ๆนะคะ

ทำไมน้องน้ำหนักน้อยจัง

10mo ago

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เพื่อลูกน้อย ปรึกษาหมอถึงวิธีการดูแล บำรุงน้องเยอะๆค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักน้อย ก็ต้องคอยระวังอาการต่างๆที่อาจจะเกิดได้มากกว่าเด็กปกตินะคะจนกว่าจะโตขึ้นกว่านี้

ขอให้แข็งแรงนะคะ