ฝากครรภ์

เเม่ๆท่านไหนฝากครรภ์คลีนิกบ้างคะ คือหมอนัดทุกเดือนให้ยาบำรุงเลือดมากิน เวลาไปตามนัดหมอก็จะฟังหัวใจลูกเเล้วก็กดๆตรงท้อง หมอบอกเเข็งเเรงดี เเต่เราเเอบกังวนนิดนึ่งเพราะไม่ได้ซาว เราจะไปฝากใหม่ที่รพ.ดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

แปลกจังคะ เพราะเราฝากคลีนิคเหมือนกัน แต่ของเราซาวให้ดูทุกครั้งเลยคะ แถมหมอปริ้นรูปน้องแปะสมุดให้ด้วยทุกครั้งเลย ลองถามหมอดูเลยคะ หรือไม่ก็บอกเค้าว่าขอซาวน์ได้ไหมอยากเห็นน้องคะ

5y ago

ลืมบอกไปคะไม่ได้ซาวเพราะเป็นคลีนิกเล็กๆไม่มีที่ซาวคะ ☺