ตรวจดาวซินโดม

เเม่ๆท่านไหนตรวจดาวซินโดม ที่ รพ บ้างไหมคะ กำลังคิดอยู่ว่าจะตรวจดีไหม คนรู้จักก็บอกคนส่วนใหญ่ที่เขาตรวจก็อายุ 35 40 + ตอนนี้หนูอายุ20 ตรวจทีก็2000 เลยอบากลองถามเเม่ๆท่านอื่นดูค่ะ

17 ตอบกลับ

เค้าอายุ16ปีค่ะท้อง15+4คุณหมอถามว่าจะตรวจมั้ยเพราะว่าอายุยังน้อยรอบแรกเจาะเลือดค่ะถ้าเปอร์เซนต์เสี่ยงสูงคุณหมอที่เชี่ยวชาญจะเจาะน้ำคล่ำดูค่ะ เค้าใช้สิทธิ์30 เจาเลือดฟรีเพราะทาง สปสชออกให้2,500บาทแต่ถ้าเจาะน้ำคล่ำเสียงเอง300บาทค่ะ รพ.พระนั่งเกล้า

อายุ 20 เหมือนกันค่ะ ตรวจเหมือนกันค่าตรวจแค่ 3600 ดีกว่าให้ลูกเป็นดาวน์แล้วค่าใช้จ่ายจะเยอะกว่าที่ตรวจค่ะ เสี่ยงน้อยแต่ก็ตรวจเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

1y ago

คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ตรวจฟรีคะ ที่โรงพยาบาลรัฐ ตรวจเมื่อวันที่24เมษาที่ผ่านมา รอฟังผลตรวจ วันที่3 พฤษภานี้คะ

เหมือนว่าจะมีสิทธิ์ตรวจฟรีให้คุณอม่ทุกคนนะคะ ผลความถูกต้องอยู่ 75%-80% แบบเสียเงินก็มีค่ะ

โรงพยาบาลตรวจฟรีทุกสิทธิ์นะคะ พึ่งไปตรวจมาค่ะ อายุ24ค่ะ ตรวจเพื่อความสบายใจ😊

1y ago

โรงพยาบาลอะไรค่ะ

ขอเราขัดกรองที่ รพ.รัฐค่ะ ฟรี เพราะเขาให้แม่ๆทุกคนตรวจตอน 15 วีคค่ะ ฟรีค่ะ

ตอนนี้ฝากที่รพ.เขาให้ตรวจทุกรายนะ ไม่เสียเงินตรวจฟรี พึ่งตรวจไปเองจร้า

แม่ 30 ตรวจแบบคัดกรองธรรมดา ค่าตรวจ 2,700 ค่ะ ผลออกเมื่อวาน ความเสี่ยงต่ำ 😊

อีก1เดือนก็จะไปตรวจเหมือนกันค่ะแต่เจาะน้ำคร่ำนะคะรู้ผลเลย80-99%

ตอนนี้ตรวจทุกคนค่ะ เพราะท้องแายุเท่าไหร่ก็เสี่ยงได้หมด