ตรวจดาวซินโดม

เเม่ๆท่านไหนตรวจดาวซินโดม ที่ รพ บ้างไหมคะ กำลังคิดอยู่ว่าจะตรวจดีไหม คนรู้จักก็บอกคนส่วนใหญ่ที่เขาตรวจก็อายุ 35 40 + ตอนนี้หนูอายุ20 ตรวจทีก็2000 เลยอบากลองถามเเม่ๆท่านอื่นดูค่ะ

17 ตอบกลับ

ตอนนี้ตรวจทุกคนค่ะ เพราะท้องแายุเท่าไหร่ก็เสี่ยงได้หมด