7เดือน🤰น้ำหนักเริ่มขึ้นเมื่อน้องได้4เดือน👧ตอนนี่น้ำหนักขึ้นมา7กก.🤰

เเม่ๆที่ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างค่ะ

7เดือน🤰น้ำหนักเริ่มขึ้นเมื่อน้องได้4เดือน👧ตอนนี่น้ำหนักขึ้นมา7กก.🤰
92 ตอบกลับ

ขึ้นมา3กิโลกรัม​จาก52เป็น​55 ตอนนี้​58แล้ว​ 😅😅