7เดือน🤰น้ำหนักเริ่มขึ้นเมื่อน้องได้4เดือน👧ตอนนี่น้ำหนักขึ้นมา7กก.🤰

เเม่ๆที่ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างค่ะ

7เดือน🤰น้ำหนักเริ่มขึ้นเมื่อน้องได้4เดือน👧ตอนนี่น้ำหนักขึ้นมา7กก.🤰
92 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแต่น้ำหนักน้อง1500แล้ว

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา9โลแต่ท้องน้องแฝดจร้า

7เดือน7โลเหมือนกันค่ะ ลูกน้ำหนัก ปกติ ค่ะ

บ้าน9เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้น 4โลเองค้ะ

นับจากแพ้ท้องที่ลงไปก็ 6 โลแล้วค่ะ

ท้องได้7เดือน ก่อนท้อง43ตอนนี้52ค่ะ

7เดือน 10กิโลค่ะแม่แต่ท้องน้อยมาก

7เดือนกว่าแล้วค่ะ นน.ขึ้นมา5.5กิโล

4y ago

น้องนน.1100กรัมค่ะ

บ้านนี้29วีคขึ้นมา10กก.แล้วค่ะ

7 เดือน ขึ้น 5 กก.ค่ะ เพิ่มยังไงดี

4y ago

กินข้าว กินนมเยอะๆจ้า😆