คลอดธรรมชาติ

เเม่ๆที่คลอดเอง คลอดตอนกี่วีคกันหรอคะ. อาการก่อนคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตรงกำหนด อาการก่อนคลอดแต่ละบ้านไม่เหมือนกันบ้านนี้ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก แล้วปวดท้องแบบแข็งปั้น เป็นๆหายๆเลยไปหาหมอ ไปถึงโรงบาลหมอไห้นอนรอคลอดเลยจ้า

ช่วง 37-40 สัปดาห์ช่วงนี้ที่ปลอดภัยค่ะถ้าก่อน37สัปดาห์คือก่อนกำหนด แล้วแต่คนนะคะ เอาเป็นว่าท้องแก่ให้สังเกตอาการค่ะ