มีนาคม

เเม่ๆที่คลอดเดือน มีนาคมเป็นยังใงกันบ้างค่ะ ลูกดิ้นดีไหมเอ่ย? น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไหร่บ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้32+3 กำหนดคลอด17มีนา น้ำหนักขึ้นมา15กก. ค่ะเเม่ ??

1 ตอบกลับ

ดิ้น​เก่ง​มาก​ค่ะ​3​1+นนขึ้น​12โลคลอด27​มี​นา​ค่ะ​