แม่ๆคลอดเดือนกุมภา มีนา น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้24วีค กำหนดคลอด20/02/63 น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วมากไปไหมคะ

แม่ๆคลอดเดือนกุมภา มีนา น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วคะ
2 ตอบกลับ

คลอด6กุมพาค่ะน้ำหนักขึ้น7โลค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็7โลคะ แม่บ้านนี้ดูอ้วนขึ้นเยอะเลย😊

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้นำ้หนักขึ้นมา8โลกว่าๆค่ะ

5y ago

น้ำหนักขึ้นพอๆกันคะ แม่บ้านดูอ้วนมากคะออกทั้งก้นทั้งขา😁