น้ำหนักตัวเล็ก

เเม่ๆทีมพฤศจิกายน65ตัวเล็กน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างเเล้วคะ🥰

32 ตอบกลับ

ท้องที่สองชาวตอน36+2น้องหนัก2650คลอดตอน38+1น้องออกมา3200คะแม่ภายในสองอาทิตหมอบอกน้องจะโตวัยมากคะไม่ต้องกังวลนะคะตอนนี้ท้อง3แล้วคะแม่

29w 1391g หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้32wไม่รู้น้องกี่โลแล้ว แต่ท้องแม่เล็กมากดูไม่ออกเลยค่ะว่าใกล้คลอดแล้ว

2y ago

กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะวันที่10นี้หมอนัดไม่รู้จะซาวด์ไห้ไหมเเต่หมอบอกเเม่ท้องเล็ก😢

2y ago

บ้านนี้36เเล้วยังไม่รู้เลยงับ🥲

บ้านนี้ ตอน35W น้องน้ำหนัก2483ค่ะ หมอนัดอีกที37W รอลุ้นว่าน้ำหนักน้องจะเท่าไหร่

34 3 หนัก 2089 หมอบอกตัวเล็กไปหน่อยค่า🥲 ให้แม่ทานเยอะๆ ทำงานน้อยๆ

ตอนซาวด์ 34 วีค หนัก 2100 เองค่ะ หมอบอกเด็กตัวเล็ก แต่ไม่ตกเกณฑ์

32 วีคซาวดู 1790 กรัม แต่พอ 33 วีค 2374 กรัม เกินเกณฑ์ไปอีกค่ะ😂

32+3 น้ำหนัก1850กรัม คุณหมอก็บอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 33 weeks นน.น้อง 2048 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

36 2 น้ำหนัก 2644กรัม หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ