อวดลูกสาว🥰😘

ผมดกไม่ไหว😆😘🥰 #ทีมคลอดกันยา65

อวดลูกสาว🥰😘
2 ตอบกลับ

หลานเราสองขวบ ยังผมไม่ยาวได้เท่านี้เลยแม่🤣🤣 5555555555

1y ago

บ้านนี้ดกดำ ตั้งแต่คลอดเลยจ้า ตอนนี้3เดือน 25วันค่ะ

บ้านนี้เดือน9/65 ผมบางมากค่ะ

1y ago

บ้านนี้ผมดกตั้งแต่คลอดเลยค่ะ แม่ไม่ได้โกนผมไฟด้วยเสียดายผม