เบื่ออาหาร

เเม่ๆทีมธันวาเเละทีมอื่นๆหายเเพ้ท้องกันหรือยังคะ บ้านนี้อาการเเพ้ท้องเริ่มดีอาการเบื่ออาหารตามมาตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่ 14+5 วีค เบื่ออาหารเบื่อทุกอย่าง ผัก ผลไม้ เบื่อไปหมด เเม่ๆมียาบำรุ่งหรือวิธีจักการกับอาการเบื่ออาหารอย่างไรบ้างคะ (กลัวลูกจะตัวน้อย)

3 ตอบกลับ

ยังไม่หายเลยค่ะไม่ข่อยกินข้าวเลยมันจะอวกเวชาได้กลิ่น

1y ago

ไม่กินก็อ้วกกินก็อ้วก ทรมานมาก😂😂