ลูกๆบ้านไหนท้องอืดบ้างจ้ะ?

ผัก ผลไม้ ก็กิน แต่ยังท้องอืด มีนมผงยี่ห้อไหนแนะนำบ้างค่ะ?

4 ตอบกลับ

ขอสอบถามเพิ่มเติมค่ะ น้องอายุเท่าไหร่คะ หากต่ำกว่าขวบ ผลไม้บางชนิดต้องนึ่งให้กินเพื่อป้องกันท้องอืดค่ะ เช่น แอปเปิ้ล สาลี่ หากน้องถ่ายยากแม่ต้องดูว่าน้องกินน้ำเยอะไหม วันละ 4-5 ออนซ์ถึงไหม หากเกินขวบต้องวันละ 12 ออนซ์ค่ะ

ท้องอืดเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะเปลี่ยนนมดีไหม

ผักผลไม้สดก็ทำให้ท้องอืดนะคะแม่

5y ago

น้องเป็นเด็กกินเก่งคะ แม่กังวลมาก บางวะนก็ถ่ายดี บางวันก็ถ่ายแข็ง สงสารจังคะ

ดูที่มีกากใยอาหารค่ะ