สอบถามเเม่ๆหน้อยค่ะพอดีลูก5เดือนกว่า มีอาการ อ้วกนม มา4ครั่งเเล้ว หลังกินนมเสดก้อ้วกออกมาหมดเลย อยากทราบจ้ะเป้ยไหมค่ะ😢

เเม่ๆทานไหนที่รู้ช่วยบอกหน้อยน้ะค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน้อยค่ะพอดีลูก5เดือนกว่า มีอาการ อ้วกนม มา4ครั่งเเล้ว หลังกินนมเสดก้อ้วกออกมาหมดเลย อยากทราบจ้ะเป้ยไหมค่ะ😢
15 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เพราะหลานที่บ้านก้เป็นค่ะ