เเนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆทานอาหาร หรือทานอะไรที่บำรุงครรภ์บ้างมั้ยคะ ทานตัวไหนกันบ้างคะ ช่วยเเนะนำทีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์5เดือนเเล้ว อยากจะบำรุงลูกในท้องค่ะ. ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นพวกโปรตีน ธาตุเหล็ก ผักผลไม้ นม ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ