ซาว4มิติกันตอนไหน

เเม่ๆซาว4มิติตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐเค้าจะซาวให้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บาง รพ.รัฐมีซาวด์4มิติค่ะแต่ก็ส่วนน้อย ส่วนมากจะ2มิติมากกว่า ซาวด์4มิติคบีนิคแถวบ้านเรา1200บาท ได้ไฟล์ภาพ,วิดีโอ และปริ้นรูปPhoto ของเราฝาก รพ.รัฐได้ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัด ซาวด์4มิติหมอแนะนำช่วง24-32Week.

รัฐไม่มีซาวด์ให้หรอกค่ะ แค่2มิติยังขี้เหนียวเลย 4มิติหลักพันเราต้องจ่ายซาวด์เองข้างนอก

ไปมามื้อวานค่ะคุณหมอชาวให้26วีค5วัน​ น้องเอาแขนบังหน้าตัวเองไว้มองไม่เห็นหน้าเลยค่ะ

หมอที่บ้านนี้ฝาก ซาวด์ฟรีทุกรอบ ตั้งแต่เริ่มฝากจนถึงคลอด เสียแค่ค่ายา ค่ะ

ของหมอที่เราฝากแนะนำให้ซาวด์ 4 มิติตอน 26 W ค่ะ (ค่าซาวจะอยู่ที่ 2,500 บาท)

ซาว 4 มิติ คลีนิคแถวบ้าน 2,800 ไม่รวมค่าหมอ 😂