สอบถามแม่ๆๆค่ะว่าแม่ๆๆซาว 4มิติกันตอนไหน

ตามหัวข้อ เลยนะค่ะ พอดีอยากสอบถามแม่ๆๆว่าแม่ๆๆซาว4มิติกันตอนไหน พอดีว่าแม่ฝากรพ.รัฐ สิทธิบัตรทอง เห็นเขาบอกว่าไม่ได้ซาว4มิติ แม่เลยอยากไปซาวที่คลินิกดูอะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน30วีคค่ะแม่ เห็นชัดอยู่แต่อยู่ที่ตัวเล็กให้ความร่วมมือด้วยไหม บ้านนี้ ลุงหมอเขย่าท้องตั้งนาน เห็นแค่นี้ค่ะ🤣🤣

คลินิกเราหมอเริ่มซาวให้ตอน20wค่ะในรูปนี้ซาวตอน24w แต่ถ้าจะให้รูปสวยๆเลยหมอแนะนำประมาณ28w+ค่ะน้องเริ่มมีแก้มแล้ว💕

24สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ จะเห็นหน้าลูกชัดเจน