ผลอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด

เเม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้มั้ยคะ ว่าตรงไหนคือน้อง เเม่มองไม่ออกเลย เเต่หมอเเจ้งเเล้วว่า พบหัวใจน้องเเล้ว อยู่ในมดลูกค่ะ อายุครรภ์ตามใบซาวด์ช้ากว่า การนับประจำเดือน 1สัปดาห์ค่ะ

ผลอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด
1 ตอบกลับ

รอบหน้าถ้าสงสัยให้ถามหมอเลยค่ะ เพราะถ้าซาวด์ 2 มิติตอนน้องยังเล็กจะเป็นก้อนๆแล้วมีหัวใจกระพริบๆ ต้องดูภาพเคลื่อนไหวที่จอ