การนับประจำเดือน นับยังไงถึงจะถูก

การนับประจำเดือนมรเรานับตั้งแต่วันไหนคะนับตั้งแต่วันที่มานิดๆ หรือนับวันที่มาแบบเยอะๆเลยค่ะมัยจะมีแบบที่ก่อนจะมาเยอะประมาน 2-3 วันเรานับมั้ยคะจะได้นับถูก รบกวนสอบถามด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตั้งแต่มาวันแรกเลยคะ