การนับประจำเดือน แม่ๆนับการตั้งครรถ์จากประจำเดือนมาของวันแรกใช่มั้ยค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนจะกี่วีคแล้วค่ะ11/11/64 ไปหมอหมอต้นเดือนที่ผ่านมาซาวไม่เจอ

5 ตอบกลับ

น่าจะประมาณ6-7สัปดาห์คะ เพราะกว่าประจำเดือนหมดต้องรอวันไข่ตกอีก2อาทิตย์ ถ้าจำได้วันปั้มๆกันคือokเลยคะ เราก็นับวันประจำเดือน ซาวผ่านช่องคลอดคือน้อยกว่าสัก1สัปดาห์กว่าคะ

นับจากประจำเดือนมาวันแรกของเดือนสุดท้ายค่ะ อันนี้มีปฎิทิน..พอท้องก็เลื่อนดูแล้วแจ้งหมอตอนไปฝาก พอหมอซาวน์เช็ค อายุครรภ์เท่ากันตรงกันเป๊ะค่ะ

3y ago

สัก7-8วีค น่าจะเจอตัวอ่อนนะคะ เรานับได้7วีค แต่ไปตรวจเจอแต่ถุงตั้งครร นัดอีก2สัปดาห์ เจอตัวอ่อน ตามใบชาวบอกว่า 7วีค1วัน

ตอนนี้หมอซาวด์เจอน้องหรือยังคะแม่

3y ago

รอซาวอีกที3กุมภาค่ะ ไปเดือนที่เเล้วเจอถุงการตั้งครรถ์แล้ว

น่าจะได้เดือนกว่าแล้วค่ะ5-8วีค

11 wk 4 ค่ะ ☺️

3y ago

ที่ตอบได้ เพราะวันเดียวกันเลยค่ะ ☺️