ช่วยนับอายุครรถ์

เเม่ๆช่วยคำนวนหน่อยค่ะว่า ตอนวันที่29เมษาหมอบอก24+2 w เเล้วถ้าตอนนี้หนุจะประมานกี่วีคค่ะเเละนับอย่างไรเอ่ยเเม่มือใหม่จ้าา

1 ตอบกลับ

จริงๆแม่ก็นับกับปฏิฑินค่ะว่าจากวันที่29 ผ่านมากี่วีคแล้ว แล้วก็เอามาบวกกับ24 ง่ายนิดเดียวเองค่ะ แม่ลองทำดูนะคะ จะได้ทำได้เอง มือใหม่ก็ทำได้นะคะ เราเรียนเรื่องเดือน สัปดาห์ วันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

5y ago

*อายุ