สอบถาม

เเม่ๆค้ะเเม่บ้านนี้เเพ้ท้องหนักมากถ้าไม่มียาเเก้เเพ้กินก้อกินข้าวไม่ได้เรยเเล้วถ้ากินยาเเก้เเพ้มากๆทุกวันจะเป็นอะไรมั่ยค้ะ

1 ตอบกลับ

หมอจัดให้ทานไม่เปนไรคะ​ ช่วงเราแพ้ก็กินยาช่วยตลอด​แก้แพ้กินที่2ตัว​ แก้เวียนอีกคะ​ แพ้เกือบ4เดือนคะ​ เดี๋ยวก็หายแพ้​ สู้ๆจ้าแม่