ยาคุม

เเม่ๆค่ะเเม่บ้านนี้ลืมฉีดยาคุมหมอนัด15เม.ยจนตอนนี้ผึ้งจำได้จะว่าจะไปฉีดพรุ่งนี้จ้าจะเป็นอะไรไหมจ้า

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เพราะถ้าเป็นที่อนามัยหมอจะบอกว่า ยาคุมสามารถเลยได้แค่1อาทิตย์ค่ะ ถ้าเกินกว่านั้นถือว่ายาคุมไม่ได้ผลแล้ว หมายถึงถ้ามีอะไรกับแฟนก้อมีสิทธิ์ท้อง เยอะมาก