อวกปวดหัวเป็นไข้

เเม่ๆค่ะพอดีว่า บ้านนี้ปกติ ไม่ค่อยเเพ้ท้องมากค่ะ พอดีสั่งจมูกข้าวไร่เบอร์รี่มากินค่ะ เเล้วกินกับนมงาดำค่ะ กินไปรู้สึกปวดหัววันที่19ค่ะ เเล้วหยุดกิน ค่ะ หลังจากนั้นกินข้าวไม่ได้เลยค่ะอวกออกหมดค่ะ มีปวดหัว ค่ะ วันนี้ไปอนามัยมาค่ะหมอให้เกือเเร่มากินค่ะสักพักหายใจไม่ค่อยออกค่ะ ร่วมอวกค่ะ เหมือนจะเป็นใข้ด้วยอ้ะควรหาหมอดีมั้ยค่ะ🥹🥹🥹 ท้องได้15วีค+2ครรภ์เเฝดค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องถ้าหนักมากๆไปรพ.ได้ค่า