กังวลมากค่ะ

คือท้องน้อยแข็งเป็นก้อนๆจะเป็นอะไรมั้ยคะท้องแค่15+2ค่ะ เมื่อเช้าแฟนมาถีบก้นแต่ไม่แรงมากนะคะเจ็บท้องมากเพราะกอดตุ๊กตาอยู่แล้วตกเย็นมาก็มีอาการเจ็บๆแข็งๆค่ะพอฉี่ก็เจ็บท้องน้อยมากเกิดจากอะไรหรอคะ🥹

กังวลมากค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นหนักๆควรไปหาหมอคะ ยิ่งมีแรงมากระแทก ยิ่งน่าเป็นห่วงคะ

รีบไปหาหมอนะคะ

11mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่าเลือดปกติแต่ถ้ายังไม่หายให้ไปใหม่ค่ะ