ก่อนกำหนด

เเม่ๆค่ะบ้านนี้พึ่งโดนเเอดมิดที่รพค่ะ ท้องเเข็ง+มีมูก ตอนนี้ถี่ขึ้นมากเจ็บมาก ร้าวมาที่หลังเจ็บบอกไม่ถุกเลยค่ะ หมอไห้ยากินก้อเเล้ว ทางน้ำเกลือก้อเเล้วไม่มีที่ถ้าว่าจะครายเลยค่ะ เเข้งนานมากปวดสุดๆ หมอยังไม่อยากไห้คลอดค่ะพึ่งได้36วีค เเต่เเม่ไม่ไหวไม่มีเเรงเเล้ว ขอดูเด้กๆคลอดตอน36สัปดาหน่อย ว่าเเข้งเเรงไม่น้ำหนักเท่าไหร่ บ้านนี้ซาวด์เมื่อ35วีค น้องหนัก2420กรัมค่ะตอนนีเไม่รุ้เลย เครียดมาก

ก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดหรือยัง เป็นยังไงบ้างคะ