กลิ่นไหนหอม

เเม่ๆค่ะน้ำยาซักผ้าดีนี่สีเขียวกับสีชมพูสีไหนหอมกว่ากันค่ะ

กลิ่นไหนหอม
208 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้สีชมพูตลอดเลยจร้า

สีเขียว แต่ก็ใช้ทุกสีเลยจ้า

ชมพูหอมสดชื่นกว่านะคะแม่ว่า ☺️

ใช้สีฟ้าอยู่ หอมดีค่า หอมอ่อนๆ

บ้านนี้ใช้สีชมพูก้หอมยุนะค่ะ

บ้านนี้ซื้อครบทุกสีเลยจ้า😂😂

ครบทุกสีเลยค่ะ หอมคนละแบบ

เป็นถังประมานกี่บาทค่ะแม่ๆ

ซื้อสีเขียวมาหอมติดทนดีจ้า

ชมพูคะ กลิ่นติดทนนานกว่า