7 เดือน

เเม่ๆค่ะท้องได้7เดือนเเร้ว พอเวลาน้องดิ้นมันเสียวๆทางช่องคลอด ทำไห่ปวดเหยี่ยวบ่อย เเบบนี้ปกติไหมค่ะ.

39 ตอบกลับ

น้องกลับหัวจร๊ เดินจะรู้สึกหน่วงๆหรือท้องลดต่ำลง

7 เดือนเปนเหมือนกันเวลาเดินเอามือกุมจิมิเลยค่ะ 😂

ปกติค่ะ ระยะนี้เขาจะแหวกว่ายไปทั่วท้องเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำวันละหลายรอบเลย

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ต้องพก​ กกน.ไปด้วยอีก1ตัว​

เป้นเหมือนกันคะ. ฉี่ไม่เคยสุดเลย😂😅

แล้วเวลาฉี่ เจ็บท้องจี๊ดๆละค่ะ

เป็นค่ะ 21w4dเอง ดิ้นแรงมาก

ปกติค่ะ นั่งพักเป็นระยะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้เปนค่ะ