ท้องเเรกค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 7เดือน มีอาการเท้าบวม ได้ประมาน อาทิตย์นึง เเล้วมันก็หายปวม เเบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบวมกดแล้วเด้งคืนเร็ว ปกติค่ะ ถ้าบวม กดบุ๋ม คืนช้า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ปกติค่ะ บวมเดียวบวม มันปกติของคนท้องแก่ค่ะ