7 เดือน

เเม่ๆค่ะท้องได้7เดือนเเร้ว พอเวลาน้องดิ้นมันเสียวๆทางช่องคลอด ทำไห่ปวดเหยี่ยวบ่อย เเบบนี้ปกติไหมค่ะ.

39 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ เราเป็นตั้งแต่เข้า5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนดิ้นเก่งและบ่อยมาก ดิ้นทีฉี่จะเล็ดค่ะ ต้องเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ แต่ฉี่น้อยนิดเดียวถามคุณหมอบอกปกติดีค่ะ

เป็นเหมื่อนกันจ๊ะ 22w เอง. แต่น้องชอบถีบตรงจิมิ ทำให้ปวดฉี่บ่อยหรือบางทีปวดฉี่จัดๆต้องเดินจับจิมิเดินเข้าห้องน้ำเลย

5y ago

🤣🤣🤣 ตัวเล็กบอกหนูเปล่าทำน้าาา

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีฉี่เสร็จรึเดินๆอยู่เสียวแปร๊บๆในช่องคลอดค่ะ 7เดือนกว่าค่ะแม่

ปกติค่ะ ลูกตัวโตขึ้น เวลาดิ้นก็จะไปเบียดพื้นที่กระเพาะปัสสวะ ทำให้ปวดฉี่บ่อย

บ้านนี่เป็นจร้า ตอนนี้เดือนที่ 8 แล้ว ยิ่งน้องดิ้นแรงขึ้น ยิ่งเป็นเนอะขึ้นเลย

เป็นค่ะ ดิ้นๆ ถีบๆ ลงแถวนั้น เดินปวดจี้ดๆ ตลอด ทั้งทรมาน ทั้งจั้กจี้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบเตะชอบถีบตรงแถวๆกระเพาะปัสสาวะ เรานี่ฉี่บ่อยมาก 555

ปกติค่ะ บ้านนี้ฉี่แล้ว น้องดิ้น ปวดอีกต้องลุกไปฉี่อีกครั้ง

น่าจะเป็นเพราะท้องลงต่ำแล้วอาจจะรู้สึกหน่วงๆเสียวๆค่ะ

บ้านนี้ก็ 7 เดือนค่า เป็นเหมือนกันเลยดิ้นเก่งขึ้นไปอีก