สอบถาม

เเม่ๆค่ะถ้าหากอาการคัดตึงเต้านมหายไป เเต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออก แต่ตกขาวปรกติ เวียนหัวบ้าง จะเป็นอะไรไหมค่ะ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจเลย เมื่อวันที่13ที่ผ่านหมอนัดก็ได้ตรวจภายในฟังผลเลือด เราก็บอกพยาบาลว่าช่วงนี้ไม่ค่อยคัดเต้านมเท่าไหร่ไม่เจ็บท้องน้อยเเล้ว เขาก็บอกว่าช่วงนี้ก็พักผ่อนอย่ายกของหนักเพราะท้องอ่อนอยู่ก็ไม่ว่าอะไรต่อ

1 ตอบกลับ

ไปคลินิกเลยค่ะ ให้คุณหมอซาวให้คุณแม่จะได้สบายใจด้วย