สอบถาม

31+2 ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เวลาเดิน หรือนั่งรถ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกคะ เราก็เหนื่อยลูกก็เหนื่อย มดลูกขยายตัว บ้านนี้เดินขึ้นลง ตึกทั้งวันก็เป็นคะ พอเหยียดพัก 10-20 นาทีก็คลายคะ แต่ถ้าไม่คายนานๆ ไปหาหมอนะคะ แล้วอย่าลืมสังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะ มากกว่า 10 ครั้ง ใน 12 ชม ถือว่าปรกติคะ